NIỀM HẠNH PHÚC CÓ CON CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ TUỔI 39

03/01/2020
Con cái là sợi dây kết nối hạnh phúc của vợ chồng, là niềm vui lớn nhất của những người làm cha mẹ. Thế nhưng vì hiếm muộn mà không phải cặp vợ chồng nào cũng có được may mắn cảm nhận niềm hạnh phúc ấy. Sau hành trình lặn lội tưởng như bế tắc, vậy mà chỉ sau 2 lần IUI tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe phụ nữ – Bác sĩ Trương Thị Chánh, niềm vui lớn đã đến với 2 vợ chồng chị T.O ( 39 tuổi). Chị đã có con.
 
Chị đến với phòng khám vào tháng 9/8/2019 để điều trị viêm cổ tử cung lộ tuyến và polyp nội mạc tử cung, và được bác sĩ tư vấn điều trị dứt điểm bằng phương pháp hút buồng tử cung và áp lạnh CTC. Tâm sự với bác sĩ về mong muốn có con của mình từ tháng 3/18, dù chạy chữa nhiều nơi nhưng không thành công, chị O được bác sĩ Chánh tư vấn thực hiện IUI để thỏa ước nguyện làm mẹ.
 
Biết bản thân đã lớn tuổi, lại mang bệnh lí sinh sản, chồng chị cũng bị tinh trùng yếu, cơ hội mang thai càng mong manh. Vẫn quyết tâm trao niềm tin cho bác sĩ, ngày 4/10/2019, chị bắt đầu thực hiện siêu âm canh noãn. Sau 2 lần cấy IUI thì như có phép màu, tháng 12/2019 chị và gia đình chính thức có tin vui.
 
Khi cầm phiếu siêu âm ngắm nhìn thai nhi và nghe từng nhịp đập tim thai của con, những người làm cha, làm mẹ không giấu được những giọt nước mắt hạnh phúc nghẹn ngào.
 
BS.CKII Trương Thị Chánh – người đứng sau những ca can thiệp sinh sản thành công chia sẻ: Niềm hạnh phúc của các gia đình nhỏ cũng là niềm vui của BS Chánh, được BS xem là những món quà ý nghĩa của cuộc sống dành cho mình. Bác sĩ rất hạnh phúc khi được được đồng hành cùng chị em phụ nữ trên hành trình làm mẹ.
 
👩‍⚕️💗Phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung IUI là phương pháp hỗ trợ sinh sản được các bác sĩ khuyên áp dụng trước tiên cho các cặp vợ chồng khi điều trị vô sinh hiếm muộn nếu có chỉ định, bởi mức độ can thiệp ít, tiết kiệm thời gian, chi phí, mà đặc biệt là quá trình thụ thai diễn ra tự nhiên trong cơ thể người phụ nữ. Từ khi được triển khai đến nay, phương pháp IUI tại Trung tâm đã chắp cánh thực hiện ước nguyện làm cha mẹ cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn.
 
👩‍⚕️💗 Trung tâm chăm sóc sức khỏe phụ nữ – BS Trương Thị Chánh được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để thực hiện phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung IUI. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực hiếm muộn, vô sinh sẽ trực tiếp khám, tư vấn và chỉ định làm các xét nghiệm cần thiết giúp đưa ra kế hoạch điều trị, can thiệp phù hợp nhất.
 
➡️ Để được tư vấn và điều trị các vấn đề về vô sinh, hiếm muộn, xin vui lòng liên hệ:
>>> Đặt lịch khám: https://bacsichanh.com/lien-he/
 
TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE PHỤ NỮ
📍 Địa chỉ: 192 Nguyễn Hữu Thọ- Tp Đà Nẵng
📞 Điện thoại: 0905246182 – 0918347565
🌐Website: https://bacsichanh.com/
Tư vấn Online