GÓI KHÁM PHỤ KHOA TỔNG QUÁT

03/08/2017

Từ ngày 01/07/2017, Phòng khám Sản phụ khoa BS Trương Thị Chánh triển khai gói khám phụ khoa tổng quát gồm: -Khám phụ khoa -Siêu âm tử cung buồng trứng -Soi tử cung -Soi tươi dịch âm đạo -Siêu âm màu tuyến vú Gía dịch vụ trọn gói là 500.000đ/ gói Ngoài ra, Phòng khám còn triển khai gói Tầm soát Ung thư cổ tử cung và HPV tùy loại. Dịch vụ từ 100.000đ-500.000đ Chị em có nhu cầu vui lòng điện thoại trước để đặt lịch khám. ĐT trực tiếp BS Chánh: 0918.347.565 Trân trọng!

Posted in Bệnh phụ khoa by rin
06/03/2016

Xem thêm: Các phòng khám sản phụ khoa uy tín tại Đà Nẵng

Đừng chủ quan khi vùng kín ngứa rát và nổi mụn bởi có thể liên quan đến một số bệnh dưới đây:

 – Bệnh mụn rộp sinh dục hay còn gọi Herpes sinh dục:

Chủ yếu lây qua đường tình dục. Thời kì đầu, xuất hiện những mụn nước nhỏ, giống như hạt tấm, hạt đậu xanh ở vùng kín. Có thể lan ra ngoài vùng mông, hậu môn. Các mụn thường tập trung thành từng chùm như chùm nho. Một vài ngày sau, các vết mụn này dập vỡ, để lại các vết loét gây ngứa rát vùng kín và đi tiểu khó khăn, âm đạo tiết nhiều dịch. Khi có các hiện tượng vùng kín ngứa rát và nổi mụn thì khả năng chị em đang có dấu hiệu mắc bệnh mụn rộp sinh dục.

 – Bệnh sùi mào gà:

Đây là bệnh xã hội, lây nhiễm qua

06/03/2016

Xem thêm: Danh sách các phòng khám sản phụ khoa uy tín tại Đà Nẵng

NGỨA VÙNG KÍN PHẢI LÀM SAO?

Đây là triệu chứng phụ khoa rất dễ gặp, phổ biến ở nhiều đối tượng nữ giới. Tuy nhiên nhiều chị em thường có tâm lý chủ quan, bỏ qua triệu chứng này, chỉ đến khi gặp những phiền toái trong sinh hoạt thì mới chú ý đến. Khi bị ngứa vùng kín, có thể áp dụng theo phương pháp dân gian: dùng nước trà xanh rửa hàng ngày. Kinh nghiệm từ các thế hệ các bà, các mẹ cho thấy trà xanh thực sự hữu ích,giúp giảm cảm giác ngứa nhờ khả năng cân bằng PH âm đạo. Chị em cần lưu ý rửa trà thật sạch bởi khả năng các thuốc trừ sâu vẫn còn tồn đọng. Cũng lưu ý rằng, phương pháp này chỉ là phương pháp hỗ trợ chứ không phải là phương pháp điều trị, không thể chữa dứt điểm các triệu chứng ngứa vùng kín. Khi gặp các triệu chứng ngứa vùng kín, chị em đừng ngại ngần đến gặp bác sĩ phụ khoa. Hãy nói cho

Tư vấn Online